Hockey Pulver lakkrístoppar

Hráefni:

 

  • 3 eggjahvítur
  • 200 g púðursykur
  • 150 g rjómasúkkulaðidropar
  • 150 g súkkulaðihjúpað lakkrískurl
  • 1 dós Hockey Pulver

 

Aðferð:

 

  1. Kveikið á ofninum, stillið á 150°C og undir yfir hita.
  2. Þeytið eggjahvíturar og þegar mjúkir toppar hafa myndast bætið þá sykrinum hægt og rólega út í og þeytið þar til eggjahvíturnar eru stífþeyttar.
  3. Bætið súkkulaðinu og lakkrískurlinu út í, blandið varlega saman við með sleikju.
  4. Notið tvær teskeiðar til þess að móta toppana, passið að hafa ágætis pláss á milli þar sem topparnir stækka í ofninum, setjið um það bil ¼ tsk af Hockey Pulver yfir hvern topp.
  5. Bakið í 16-17 mín.

 

Höfundur er Linda Ben, www.lindaben.is