Hráefni:
- 350 g dökkt súkkulaði
- 2 x Polly original pokar (2 x 130 g) + meira til að setja ofan á
- 100 g gróft saxaðar pekanhnetur
- 100 g gróft saxaðar möndlur
- 70 þurrkuð trönuber + meira til að setja ofan á
- 100 g saltkringlur + meira til að setja ofan á
- 30 g kókosflögur + meira til að setja ofan á
Aðferð:
- Klæðið ferkantað mót með bökunarpappír (um 25 x 25 cm)
- Bræðið dökka súkkulaðið og leyfið hitanum að rjúka úr á meðan þið takið til önnur hráefni.
- Hrærið öllu saman í stórri skál, hellið í ferkantaða formið og þjappið vel niður.
- Setjið smá Polly, trönuber, saltkringlur og kókosflögur ofan á til að molarnir verði enn fallegri þegar þeir eru skornir niður.
- Setjið í frysti í um klukkustund, leyfið svo aðeins að standa við stofuhita og skerið niður.
Höfundur er Berglind, www.gotteri.is